Giới Thiệu Công ty TNHH Thương mại & Xuất nhập khẩu Phúc Song Kim - biadienmay.com

Công ty TNHH Thương mại & Xuất nhập khẩu Phúc Song Kim chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm chuyên bán buôn,cũng như cung cấp cho các dự án,công trình lớn nhỏ về các mặt hàng điện tử - điện lạnh chính hãng giá rẻ tại kho.Trong những năm qua với sự phát triển mạnh mẽ cửa nền thương mại điện tử 4.0 việc mua hàng online đã trở nên quá quen thuộc với người dân Việt Nam cũng như thế giới vì sự tiện lợi và hữu dụng của nó.

Theo đà phát triển này chúng tôi đã tạo ra website: Bia Điện Máy để nhằm phục vụ khách hàng lẻ mua được những sản phẩm chính hãng tốt nhất với mức giá rẻ nhất như giá buôn. 

Với kim chỉ nam của chúng tôi là “Không ngừng phát triển vì khách hàng - Đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết - Các Sản Phẩm Chính Hãng Giá tốt nhất đến với khách hàng ” nhờ nhiều năm kinh nghiệm cũng như đội ngũ tư vấn , lắp đặt chuyên nghiệp và hiểu biết về sản phẩm . 

Slogan của chúng tôi  : " Tin cậy - Tiện ích - Tận tình " .

Công ty chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực điện máy với những thương hiệu hàng đầu trên thế giới: Sony, Samsung, LG, Casper,Mitsubishi electric,Aqua ... với đầy đủ các dòng sản phẩm: Tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa dân dụng, điều hòa thương mại, điều hòa casper và các sản phẩm gia dụng với mức giá rẻ nhất tại kho. Ngoài ra công ty Phúc Song Kim còn cung cấp các dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp cho các gia đình cũng như các dự án, công trình lớn.

Ngoài việc bán lẻ trên trang thương mại điện tử: Biadienmay.com chuyên cung cấp các mặt hàng chính hãng về Điều Hòa,Tủ Lạnh,Máy giặt,Điều Hòa Thương Mại,Đồ Gia Dụng,Bình Nóng Lạnh,Máy sưởi...chính hãng giá rẻ tại kho Hà Nội.Ngoài ra,Chúng tôi còn là nhà phân phối lớn cấp 1 của các hãng Casper,Funiki,Mitsubishi Electric,Panasonic,Daikin,Samsung,LG,Sony ... cùng các sản phẩm điện máy,điện lạnh khác cho các đại lý tại các tỉnh trên toàn quốc.

Với đội ngũ ban lãnh đạo trẻ, giàu nhiệt huyết và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm,năng động. Tất cả đều tốt nghiệp đại học, cử nhân và liên tục được đào tạo thông qua các khoá đào tạo kỹ thuật tại các nhà cung cấp sản phẩm.

Tổ chức của công ty có đầy đủ các phòng ban; bộ phận: Kinh doanh; Tài chính – kế toán; Bộ phận kho và các đội vận chuyển đảm bảo hoạt động liên tục. Hoạt động của các phòng ban đều được quy trình hóa, với phần mềm quản trị tiên tiến.

Trong quá trình hình thành và phát triển của mình đến nay, công ty Phúc Song Kim hay Bia Điện Máy đã có được một hệ thống kho hàng lớn, với đầy đủ các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ bán buôn (Bán sỉ) đến bán lẻ; chúng tôi cũng đã xây dựng được 1 hệ thống phân phối và các đại lý trải rộng trên toàn quốc.

Ngoài việc phát triển kinh doanh, công ty chúng tôi luôn chú trọng đầu tư về con người, các cán bộ nhân viên trong công ty luôn được cập nhật đào tạo về công nghệ, sản phẩm mới, luôn được chăm lo về đời sống; sức khỏe đảm bảo được sự hứng khởi trong công việc.

Thông tin đăng ký kinh doanh Bia Điện Máy

 

Tên giao dịch : Công ty TNHH Thương mại & Xuất nhập khẩu Phúc Song Kim.

Mã số thuế : 0107721082

Địa Chỉ : Số 186 ngách 267/2 Đường Hoàng Hoa Thám, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội.

Điện Thoại Tư vấn khách hàng : 0812.22.77.00

MỤC TIÊU CÔNG TY

- Là một doanh nghiệp kinh doanh nên công ty lấy uy tín là mục tiêu hàng đầu từ đó công ty xây dựng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, để trở thành Là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực điện máy và có vị thế vững chắc tại thị trường Việt Nam

Định hướng chiến lược

- Đối với khách hàng: Chúng tôi hướng đến giá trị cao nhất cho khách hàng,với sự tôn trọng cao nhất, bởi vì khách hàng là người mang lại lợi nhuận và sự tồn tại cho công ty. Hơn nữa, chúng tôi luôn luôn cố gắng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

- Đối với nhân viên: chúng tôi đem đến các giá trị cho nhân viên của mình. Họ là những người ngày đêm tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đưa đến tay khách hàng, họ chính là đại diện cho công ty tiếp xúc với khách hàng. Chúng tôi đã tạo điều kiện thuận lợi chăm lo đời sống, có chính sách, đãi ngộ, đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn đối với đội ngũ nhân viên mang lại giá trị cho cộng đồng, xã hội.

- Xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo và luôn được học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ những chuyên gia.

- Đối với xã hội: Chúng tôi luôn luôn quan tâm đến trách nhiệm xã hội. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng với xã hội đóng góp vào sự phát triển kinh tế bền vững,Tổ chức; tham gia việc thiện nguyện giúp đỡ những người nghèo, những người có hoàn cảnh kho khan do tiên tai … nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động, cũng như cộng đồng địa phương và xã hội.

Giá trị cốt lõi

- TÂM: Chúng tôi luôn cam kết đặt chữ TÂM làm nền tảng quan trọng nhất của việc kinh doanh và phát triển công ty. Mỗi hoạt động của công ty luôn dựa trên thượng tôn pháp luật và đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội.

- TRÍ: Sáng tạo, đổi mới là tiền đề để chúng tôi tạo ra bản sắc riêng và giá trị khác biệt mỗi ngày, trên mỗi sản phẩm – dịch vụ. Chúng tôi nỗ lực tạo ra môi trường và văn hóa học tập, tinh thần dám thay đổi trong quản lý, sản xuất và kinh doanh.

- TÍN: Chúng tôi luôn nỗ lực, cần mẫn xây dựng giá trị tuyệt đối trong lòng khách hàng, đối tác.

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH

Với phương châm Khách hàng là trên hết nên mọi hoạt động của chúng tôi đều hướng đến khách hàng :

+ Tư vấn: Rõ ràng, minh bạch mọi thông tin

+ Sản phẩm: Đảm bảo 100% là hàng chính hãng, không bán hàng nhái; hàng giả

+ Giá: Cạnh tranh nhất

+ Vận chuyển: Đúng giờ

Các khẩu hiệu hành động :

- Lấy con người làm gốc – Lấy phục vụ đi đầu – Lấy chất lượng là mạng sống của doanh nghiệp.

- Sự thành công của mỗi cá nhân trong công ty quyết định sự thành công của công ty.

- Tôn trọng và gìn giữ những giá trị đạt được qua quá trình làm việc.

Mail: biadienmay@gmail.com

Phone : 0812.22.77.00

So sánh sản phẩm
Sale Smart Tivi Casper 43 inch FHD 43FX6200
0812.22.77.00
Chat facebook