Giao Hàng Nhanh
Hỗ Trợ Lắp Đặt
Khuyến Mãi Hàng Ngày
(Giá Tại Kho Hà Nội - Nghệ An)
Bảo hành chính hãng
Tủ Lạnh Mitsubishi
Giới Thiệu Tủ Lạnh Mitsubishi

Mua Tủ Lạnh Mitsubishi Electric chính hãng giá rẻ tại kho Hà Nội

Tủ Lạnh Mitsubishi là một sản phẩm thương hiệu đến từ Nhật Bản. Mitsubishi Electric được thành lập vào năm 1921 với trụ sở chính đặt tại Tokyo, nổi tiếng về sản xuất và kinh doanh các thiết bị điện tử hiện đại, đa dạng và thân thiện với môi trường.

Công ty TNHH Mitsubishi Electric Việt Nam chính thức được thành lập vào năm 2011, đây cũng chính là một bước ngoặt cho sự gắn bó lâu dài của Mitsubishi Electric với trị trường tiêu dùng người Việt Nam.

Hiện nay các tủ lạnh mitsubishi tại Việt Nam cũng có thể được sản xuất tại Thái Lan, nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và công nghệ lắp ráp Nhật Bản trước khi đưa ra một sản phẩm hoàn thiện.

Mua tủ lạnh mitsubishi chính hãng, giá rẻ tại kho không lo về giá - tiết kiệm điện - hỗ trợ và miễn phí lắp đặt

Mua tủ lạnh mitsubishi chính hãng, giá rẻ tại kho không lo về giá - tiết kiệm điện - hỗ trợ và miễn phí lắp đặt

Tủ Lạnh Mitsubishi Electric - Những Ưu Điểm Và Tính Năng Vượt Trội

- Với tính năng thông minh, tủ lạnh có khả năng ghi nhớ và lưu lại giờ giấc thói quen của người dùng khi mở tủ, từ đó sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ làm sao cho cân bằng nhất hiệu quả làm lạnh tốt nhất, giúp cho thực phẩm luôn được bảo quản ổn định, cũng như giúp giảm thiểu tối đa chi phí tiêu thụ điện năng lên đến 45% bởi Công nghệ Neuro Inverter

- Tạo không gian bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất với thành tủ kháng khuẩn phân tử bạc, với công nghệ này tủ lạnh có thể diệt khuẩn hiệu quả lên tới 99,9%

- Khử mùi hôi tanh, ngăn chặn vi khuẩn trước khi hình thành bởi trang bị 2 bộ lọc Nano Titanium và Carbon hoạt tính

- Sử dụng nguồn ánh sáng nhẹ bằng đèn LED, giả lập ánh sáng và năng lượng phát ra của mặt trời, giúp cho các thực phẩm: rau, củ, quả được quang hợp và có thể kéo dài sự tươi ngon, cũng như tạo ra nhiều vitamin hơn, mang đến cho gia đình bạn một bữa ăn đầy đủ chất và lượng hơn.

Tìm kiếm nhiều nhất

tu lanh mitsubishi
tu lanh mitsubishi electric
mua tủ lạnh mitsubishi giá rẻ
mua tủ lạnh mitsubishi chính hãng
mua tủ lanh mitsubishi online
So sánh sản phẩm
Sale Smart Tivi Casper 43 inch FHD 43FX6200
0812.22.77.00
Chat facebook